ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕

บอกแอดหน่อยน้า อวดอายุครรภ์กันหน่อย🥰 ญ หรือ ช? #ตั้งครรภ์ #อายุครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย? 🤰💕
6159 ตอบกลับ

12วีค แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศแต่จะได้ ช หรือ ญ ก็ดีใจหมดค่ะเพราะแท้งไป 2 ครั้งแล้ว ครั้งนี้ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงครบ32 ด้วยเถิด