มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

ฝากที่คลีนิคคุณหมอจิตรลดา จ.อำนาจฯ คุณหมอน่ารักดีค่ะ

4y ago

คลินิกเปิดช่วงกี่โมงคะแม่

มีใครฝากท้องโรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิตไหมค่ะ

2y ago

ค่าใช้จ่ายในการคลอด + ห้องพักพิเศษอยู่ที่เท่าไหร่คะแม่

มีแม่ท่านไหนมคลอด โรงบาลหลวงพ่อทวีศักไหมค่ะ ❤️🙏🏻

คลินิคศิริพัฒน์รามอินทรา ส่งต่อ รพ. นพรัตน์ราชธานี

ฝากที่ สุวรรณภูมิเวชคลีนิค แต่ไปคลอดที่ รพ.สิรินธร

รพ.ลาดพร้าวเอกชน ตอนนี้ย้ายมาคลอดที่ รพ.สุโขทัยจ้า

ฝากคุณหมอสกล คลอด รพ.ธรรมศาสตร์ ค่ะ คลอดมาแล้ว 30ตค64 ค่ะ

1y ago

สอบถามเพิ่มค่ะ ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ ตอนคลอดคุณหมอสกลทำคลอดให้มั้ยคะ

คุณหมอ กอบชัย กาญจนาพงศ์กุล / โรงพยาบาลบางปะกอก 1 / กทม

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ

คลินิคหมอสุพจน์โรงพยาบาลระยองค่ะบริการดีสุดๆค่ะ

รบกวนถามค่ะ คลอด รามาบางพลี ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ