มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

รพ.บางกรวยค่ะ (สอบถามเพิ่มเติม แม่ๆท่ายไกนเคยคลอดที่รพ.บางกรวยบ้าง บริการดีมั้ยคะ แอบกังวลนิดๆ)

4y ago

รพบางกรวยไม่ค่อยดีค้ะคุนพยาบาลคนต้อนรับพุดจาไม่ค่อยดีเรยชอบตะคอกใส่คนใข้เรยไม่ค่อยไปรพบางกรวยค้ะแร้วแต่คุนแม่เดินทางสะดวกจ้า

กำลังจะไปฝากที่สถาบันบำราศนราดูรค่ะ ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนที่ฝากครรภ์ที่สถาบันบ้างคะ

3y ago

สวัสดีคุณแม่ รพ บำราช ฝากพิเศษกับคุณหมอท่านไหนดีคะ ตอนนี้แม่ได้6W ว่าจะไปฝากวันที่16เขารับฝากวันไหนบ้างกี่โมงย้างคะแม่

ฝากท้องที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ แต่แม่จะไปคลอดที่ศิริราชค่ะ

ฝากศูนย์ศรีพัณน์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นคลินิกเอกชน คลอดโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ค่ะ

โรงพยาบาลพุทธโสธร จ.ฉะเชิงเทราค่ะ โรงพยาบาลรัฐบาล การบริการก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ สำหรับรัฐบาล

3y ago

ค่าทำคลอดเท่าไหร่คะค่าห้องพิเศษเท่าไหร่คะราคาแพงไหม

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ บางนา สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลมหิดล บางพลี

4y ago

ที่เดียวกันเลยค๊าา คลอดรึยังคะ

มีแม่ท่านไหน ฝากพิเศษ โรงพยายาลชลประทานไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าฝากกับคุณหมอท่านไหนดี

ฝากที่คลินิกหมอพิษณุค่ะ เกาะสมุย แต่กลับมาคลอดที่บ้านฝากต่อที่โรงพยาบาลประทาย โคราชจ้า

มีเเม่ๆคนไหนอยู่โคราชฝากกับคุณหมอศาสตร์ศิลป์คลีนิกพิบูลละเอียดการเเพทย์บ้างคะ

รพ. สมเด็จพระปิ่นเกล้าค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าจะเสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ ฝากกับหมอปราโมทย์

3y ago

ฝากที่ รพ หรือคลีนิคค่ะแม่ ค่าใช้จ่ายเป็นไงบ้างคะ บริการดีมั้ยคะ