ปวดอุ้งเชิงกรานมากค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

บอกแบบนี้มาได้2-3วันแล้วค่ะมันเริ่มหนักขึ้นๆจนขยับไม่ได้เลยค่ะขยับทีปวดน้ำตาไหลเลยค่ะมันปวดแบบบอกไม่ถูก ตอนนี้38+3แล้วค่ะต้องไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปค่ะ