อยากรู้คะ ตั้งครรภ์ตอนแรกแพ้ท้องหนักมากเป็นแค่เช้ากับตอนกลางคืนตี1-4คะ อยากรู้ว่าจะเป็นอีกนานไหมคะถึงร่างกายจะกลับมาเป็นปกต

บอกหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

ของเราแพ้ตอน1-3เดือนค่ะเวียนหัวบ้างสิวเยอะมาก แต่แพ้ไม่เยอะเข้าเดือน4สิวเริ่มหายอาการแพ้ก็หายค่ะ

1y ago

ทางนี้ กินได้เยอะแต่ของที่เคยชอบกินไม่ได้เลยคะ หากินแต่ของที่ไม่เคยชอบ หน้าเริ่มบวม🥹

เราก็กำลังได้ 9w แพ้เหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารกินอะไรไม่ได้เลย เหม็นไปหมด น้ำหนักลงไป3โล ทรมานมากๆ

1y ago

ทางนี้เห็นหน้าแฟนละอยากอ้วกคะ อาหารที่เคยชอบตอนนี้กินไม่ได้เลย☺️

สู้ๆงับ ของเค้าเเพ้ช่วง2-3เดือนกินข้าวทีนึงอ้วกออกหมดมีไข้บางทีปวดหัวบ่อยเข้าเดือนที่4ก็หาย

1y ago

ขอบคุณน๊าคั๊บคุมแม่❤️

สู้ๆน๊า แต่เราไม่แพ้เลย จนแอบคิดว่าท้องจริงมมั้ยลูกจะยังอยุ่รึป่าว วิตกกังวลไปอิกแบบคะ😂

1y ago

หุ้วดีจังเลยคุมแม่🩵

ตอนนี้ของเขา4เดือนเเล้วยังเเพ้อยู่เลยค่ะ แพ้หนักมาก น.น ลง6โลแล้วยังกังวลอยู่เลยค่ะ✌️✌️

1y ago

ทางนี้น้ำหนักขึ้น555

สู้ๆนะคะ ทางนี้หายแพ้หลัง 3 เดือนค่ะ ไตรมาสแรกอ้วกทุกวัน กรดไหลย้อน อาการมาครบเลยค่ะ

1y ago

หุ้ววววขอบคุณค้าบคุณแม่👶🏻❤️

ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่ค่ะถ้าไม่ไหวจริงๆไปหาหมอขอยาแก้แพ้หรือฉีดยาได้ค่ะ

1y ago

ดูทรงน่าจะไม่ค่อยไหวค้าบ🥹

ของเราอาการเริ่มดีขึ้นตอน 20 สัปดาห์ค่ะ แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่ 5 เลยค่ะ

1y ago

โห้นานมาก ขอบคุณมากๆน๊าพึ่งรู้☺️

ของเราแพ้ยัน5เดือนกว่าๆเลยค่ะ กินอะไรก็อ้วก มาหายตอน6เดือนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค้าบ❤️

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้หายตอนอายุครรภ์ 12วีคค่ะ

1y ago

ขอบคุณน๊าคุมแม่🤍