ไครผ่าคลอดแล้วไดตัดไหมบอกหน่อยค่ะว่าตัดไหมเจบปาวค่ะ

บอกหน่อยค่ะว่าตัดไหมเจบป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หมอตัดไหมไม่ถึง 1 นาทีด้วยซ้ำค่ะ

4y ago

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ มันไม่รู้สึกอะไรเลยจริงๆค่ะ ชิวมาก ตอนกำลังผ่าเรายังคุยเล่นกับหมอเลย หมอร้องเพลงให้เราฟังด้วย 555