ช่วยแชร์ประสบการณ์เรื่องผ่าคลอดหน่อยค่ะ เพื่อนเล่าแอบกลัว

บอกว่า ยิ่งคนอ้วนผ่าคลอด คุณหมอจะเขย่าท้องดันท้องเราแทบจนหายใจไม่ออกแทบจะอ้วกแตกจริงไหมคะ ใกล้คลอดแล้ว 5ก.ยนี้

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ เหมือนจะอ้วก แต่ไม่มีอะไรให้อ้วกออกมา เพราะเราถูกงดน้ำงดอาหาร เค้าใส่เครื่องช่วยหายใจให้ค่ะ ไม่ต้องห่วง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ