คือเราเจ็บระห่วางขาล่ะจิมิมากเดินเเทบไม่ได้ เเค่ลุกยังเเทบไม่ไหวเจบไปหมดนี้คืออาการอะไรค่ะ 37wค่ะ ยังไม่มีมุกเลือดจ้า+น้ำเดินควรไปหาหมอไมค่ะ

บอกนี้กลัวไปแล้วหมอให้กับบ้านจ้า

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้ำหนักตัวลูกเพิ่มมากขึ้นค่ะ เลยทำให้ช่วงนี้จะหนักหน่วงนิดนึง ระยะเวลาแค่ 1 เดือนก่อนคลอดก็ยาวนานค่ะคุณแม่