ขออนุญาต18+นะคะ เราท้องได้10weekท้องที่3คะเรามีอะไรกับเเฟนหลังเสร็จภาระกิจไปล้างทำความสะอาดมีเลือดน้ำตาลปนกับน้ำอสุจิไหลออกมาจากช่องคลอด

บวกกับลิ่มเลือดสีดำออกมาด้วยเป็นอะไรไหมคะ ท้องมา2ท้องไม่เป็นคะ#ใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกควรงดก่อนนะคะ

3y ago

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก ตอบไม่ได้หรอกค่ะว่าเป็นไรมั้ยต้องถามหมอ