ความหมายของทักษา กรณีนำมาใช้กับชื่อลูก

บริวาร=ทำให้มีคนรอบข้างมาก อายุ=ทำให้มีสุขภาพดี อายุยืนยาว เดช=ทำให้มีอำนาจวาสนาบารมี เกียรติยศและชื่อเสียง ตำแหน่งหน้าที่การงาน อิทธิพลที่ทำให้คนเคารพนับถือและยำเกรง มีกำลังความสามารถในการควบคุมคน ศรี=สิ่งที่เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต เงินทอง โชคลาภ เสน่ห์ที่ทำให้คนรักและเมตตา มูละ=ทำให้มีหลักฐานเพิ่มพูน อุตสาหะ=ความเหนื่อย และการขวนขวายเลี้ยงชีพ มนตรี=การได้รับความอุปถัมภ์ช่วยเหลือจากผู้อื่น กาลี=โชคร้าย อัปมงคล ความเป็นเสนียด ความเป็นศัตรู และอุปสรรคในการดำเนินชีวิตทุกอย่าง #ชื่อลูก #ชื่อลูกชาย #ชื่อลูกสาว #ชื่อเด็ก

ความหมายของทักษา กรณีนำมาใช้กับชื่อลูก
1 ตอบกลับ

สนใจตั้งชื่อลูก https://www.number9corp.com/