พึ่งบริจาคเลือดมาวันที่2/2/64

บริจาคเลือดมาแต่ไม่ได้กินยาเลย อยากรู้น่ะค่ะถ้ากินยานี้แล้วจะมีผลอะไรต่อเด็กในท้องบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พึ่งบริจาคเลือดมาวันที่2/2/64
2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า ท้องอยู่ไม่ควรบริจาคเลือดนะคะ

3y ago

บริจาคก่อนท้องค่ะ