แชร์ประสบการณ์คะ พอดีไปอัลตราซาวมา หมอบอกว่าลูกน้อยในครรภ์ น่ำในโพรงสมอง ขนาด10.2ซม.ซึ่งมากกว่าเด็กปกติทั่วไป อาจทำให้ลูกมีโอกาสเสี่ยงได้ อยากถามคุณแม่ๆว่ามีแม่คนไหนเจอว่าลูกในครรภ์มี

น้ำในโพรงสมองเกิน 10ซม.บ้างคะ

4 ตอบกลับ

เปนกำลังใจให้คะเเม่