เด็กน้อย 1 เดือน 1 วันครับ

น้ำหนักแรกเกิด 3860กรัม ตอนนี้ 1 เดือนกับ1 วัน ผมน้ำหนัก 4600 แล้วครับ บ้านไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วครับ

เด็กน้อย 1 เดือน 1 วันครับ
2 ตอบกลับ

วันที่ 8 ครบ 1 เดือนค่ะ 4,500 แล้ววง🥰

1y ago

เกิดวันเดียวกันเลยคะ

ทีม 3/10/65 หนัก 4540 แล้วค่ะ ^^

1y ago

เกิดวันเดียวกันเลย