ออกมาแล้วนะคะ แอบเงียบคลอดเมื่อวาน 37+2สัปดาห์ คลอดธรรมชาติชาติเป็นการปวดท้องที่ทรมานมาก

น้ำหนักแรกคลอด3184กรัม คลอดเวลา 14.19นาที

ออกมาแล้วนะคะ แอบเงียบคลอดเมื่อวาน 37+2สัปดาห์ คลอดธรรมชาติชาติเป็นการปวดท้องที่ทรมานมาก
31 ตอบกลับ

มีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ท้องแข็งปวดหลัง

สุขภาพร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆจ้า

น้ำหนักกำลังพอดี ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้39wแล้วคะ..ยังไม่คลอดเลย

37w ถือว่าคลอดค่อนข้างเร็วไหมคะ

3y ago

37 วีคขึ้นไปสามารถคลอดได้คะแม่

ก่อนคลอดซาวด์ นน.เท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยค่า น่ารักมาก❤️❤️

น่าเกียดน่าชังมากคะแม่🥰🥰

คลอดยากมั้ยคะ แอบกังวล 🥺

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ