ท้อง5 เดือน

น้ำหนักแม่และลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ พอดีของเราน้ำหนักขึ้นแค่ โลเดียว แต่น้ำหนักลูกในครรภ์ 500 กรัมแล้ว มีคนว่าเราไม่ค่อยบำรุง 😣 แอบนอยมากๆ ทั้งๆที่หมอ บอกว่าลูกอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติ 🥲#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ผกติค่ะ ท้องอาจจะออกช่วง 7 เดือนก็ได้ต่ะ แล้วแต่คน

2y ago

🥰😍