คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างค่ะ?

น้ำหนักเราขึ้นเร็วมากเลยค่ะตั้งแต่หายแพ้ท้อง ตอน17wk -20wk ขึ้นมา3กิโล ตอนนี้24wk ขึ้นมาอีก3กิโล รู้สึกเครียดมากเลยค่ะ สัปดาห์หน้าต้องไปกลืนน้ำตาลครั้งแรก อยากทราบว่าตอนท้องแม่ๆน้ำหนักขึ้นเดือนละกี่กิโลบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ เฉลี่ยเดือนละ1โลกว่า อ่านมาก็อยู่ในเกณฑ์ค่ะ แต่ไม่ควรเกินเดือนละ2โลค่ะ