38 wแล้วน้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลย 2400 เองแม่ๆบ้านไหนลูกน้ำน้อยบ้างค่ะลูกคลอดออกมาปกติมั้ยเป็นยังใงบ้าง กังวลมากค่ะ 😂

น้ำหนักเท่าเดิมตั้งแต่ 36 w

27 ตอบกลับ

นี่ท้องแรก ผ่าคลอดตอน 39w+4d น้ำหนัก 2,340กรัม เองคะ แข็งแรงดี ตอนนี้1ขวบ4เดือนแล้ว

11mo ago

คุณแม่มีอาการไรมั้ยค่ะผ่าคลอดนี้ 38+3เงียบมากเลย