น้ำหนักเด็กในครรภ์น้อย

น้ำหนักเด็กในครรภ์30สัปดาห์900กรัม เด็กจะมีโอกาศน้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ 🥲🥲

2 ตอบกลับ

กินไข่กินโปรตีน กินนมกินน้ำเต้าหู้ตอนเช้าและ ก่อนนอนค่ะ ถ้าแม่ไม่เคยกินนมวัวอย่ากินเยอะนะคะเดี๋ยวลูกจะแพ้นมวัว

อยากให้น้ำหนักลูกเพิ่ม กินไข่และนมเยอะๆ ไข่3ฟอง นม2กล่องก็ได้ค่ะ ต่อวัน