น้ำหนักลูกน้อย

น้ำหนักลูกน้อยไปไหมค่ะแม่ๆ มีแม่ๆคนไหนน้อยต่ำกว่าเกณฑ์เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ไม่แพ้ท้องนะคะแต่น้ำหนักลูกก็ต่ำกว่าเกณฑ์ 16วีค 98.70น้อยไปนิดนึงค่ะแต่แอบกังวล เพราะเห็นบางบ้าน100อัพเลยค่ะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าบางทีน้ำหนักลูกจะไปขึ้นตอน7-8เดือนก็มีค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน16วีคน้ำหนักน้อง77.86กรัม เองค่ะ รอหมอนัดอีกที26วีคค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ เห็นบ้านอื่นเขาน้ำหนักเกินทั้งนั้นเลย เลยเป็นกังวลไปหน่อยค่ะ