น้ำหนักลูกน้อยทำไงดีค่ะ

น้ำหนักลูกน้อยใกล้คลอดแล้วอีกไม่นานก็จะคลอดแล้วทำยังไงดีค่ะ38+2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอไห้เพิ่มน้ำหนักลูกโดยการบังคับไห้กินไข่วันละ2ฟองค่ะ เเต่บางวันก็กินเกินเป็น3 รอดูค่ะ เพราะ2อาทิตย์คุณหมอนัดที พอดีเราความดันสูงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้จะ29wเอง เเม่ลองดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะค่ะ