ตั้งครรภ์ 14 วีค

น้ำหนักลด 5 โล จะเป็นอะไรกับลูกไหมคะ แพ้หนักมาก กินไม่ค่อยได้ พอกินก็ท้องอืดตลอดเวลา พอไม่กินก็หิวทรมาน พะอืดพะอม จะอาเจียนทั้งวัน บางวันก็อาเจียนมีแม่ๆ ท่านไหนแนะนำบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อน้องค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น