33+2 w 2400 ก.

น้ำหนักบ้านนี้ส่วนมากลงลูก ตรวจเลือดเข้าเสี่ยงเพราะเลือดจาง ทำไงดีค่ะ หมอให้ยาบำรุงแล้วจะดีขึ้นไหม ไม่มีเบาหวาน แต่เลือดจางเข้าขั้นเสี่ยง เสี่ยงลูกจะตัวเหลืองหรอค่ะ หรือเสี่ยงอย่างอื่น เป็นโรคไม่แข็งแรงหรอ กังวลยุนิดหนึ่ง แต่ก็พยายามทานยาที่หมอให้ ถ้ามีอะไรที่ช่วยดีขึ้นบอกหน่อยค่ะ น้ำหนักแม่บ้านนี้60 คงที่ กินเยอะลงลูกแต่แม่เลือดจาง ??

1 ตอบกลับ

ความเข้มข้นเลือดเท่าไหร่คะ

5y ago

แม่บ้านนี้ 27 เองค่ะ ลูกน้อยออกมาแข็งแรงสมบูรณ์จ้า น้ำหนักแรกเกิด 3,240 กรัมค่ะ