น้ำหนักน้องดูตรงใหนค่ะ อยากรู้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ วันนี้ไปซาวด์หมอไม่ได้บอกน้ำหนักน้อง แม่อยากทราบว่าน้องน้ำหนักประมาณเท่าไหร่

น้ำหนักน้องดูตรงใหนค่ะ อยากรู้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว
3 ตอบกลับ

1914gค่ะน้ำหนักน้อง