28week4day

น้ำหนักน้องอยู่ที995กรัม น้อยไปไหมค่ะ ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในเกณฑ์ดีนะคะ บ้านนี้ 28+5 น้อง1,143กรัมค่ะ แนะนำคุณแม่ทานไข่,นม เพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์นะคะ❤️

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่ แม่แอบกังวลว่าน้องน้ำหนักน้อยค่ะ