คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักลดลงบ้างคะ8W

น้ำหนักตอนฝากครรภ์​ 7W= 68.1 ก.​ (21พ.ย.63) น้ำหนักหลังฝากครรภ์​ 7​ วัน​ 8W=66.5​ ก.​ (28​พ.ย.63) จะมาผอมตอนนี้ไม่ได้นะ555 #ไม่อ้วก​ #ไม่นอน​ #กินปกติ​ แต่น้อยลง #เสริมนมเช้าเย็น​ นน.หายไปไหนหว่า😆😆 คุณแม่เป็นกันมั้ยคะ😊 #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันจ้า ลด2โลกว่า😅😅