น้ำหนักที่อัลตราซาวด์คุณลูก

น้ำหนักคุณลูกตอนคุณหมอซาวด์กับตอนที่คลอดจะ+หรือ-ค่ะ คลอดออกมาจะได้ตามที่คุณหมอซาวด์ ลดหรือเพิ่มขึ้นค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะช่วงใกล้คลอด?

1 ตอบกลับ

กรณีเราซาวด์ 3.5 กก น้ำหนักแรกคลอดจริง 3.34 กก

5y ago

ขอบคุณนะค่า