22w5วัน เมื่อว่านไปหาหมอ

น้ำหนักขึ้นเยอะมากก่อนท้อง47ตอนนี้57.8แล้วหมอให้เรากินน้ำตาล2ขวด แล้วตรวจเลือด135 อยากรุ้มันลงลูกมั้ยอ่ะ😥😭ตั้งแต่ท้องมายังไม่ได้ซาวด์ท้องเลยค่ะ😥#กังวนมากค่ะตอนนี้😥😔

2 ตอบกลับ

น้ำหนักที่ขึ้นในช่วงนี้จะลงที่แม่ค่ะ

4y ago

หนูกังวนกลัวลูกจะเป้นไร กลัวลูกไม่เเข็งแรงด้วยค้ะ😥