น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โล ถือว่าขึ้นเยอะป่าวค่ะ

น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โล ถือว่าขึ้นเยอะป่าวค่ะ ต้องคุมน้ำหนักยังไงบ้างค่ะ ถ้าไม่อยากให้ขึ้นเยอะกว่านี้ ถ้าขึ้นเดือนละ2โลทุกเดือน กว่าจะคลอดน้อง แม่ว่าน้ำหนักแม่จะทะลุ100กิโลได้นะค่ะ ตอนนี้17wแล้วค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ แม่ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้ทุกอย่าง ไม่อยากให้น้ำหนักขึ้นไปมากกว่านี้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมาเดือนล่ะ4โลแล้วค่ะ😂

11mo ago

กังวลจังค่ะ หมอบอกให้คุมน้ำหนัก ไม่อยากให้เยอะเกิน