ขอถามแม่ๆหน่อยคะ..ตอนแม่ๆท้องได้15สัปดาห์

น้ำหนักขึ้นมาเดือนละกี่โลคะ..ท้องออกตอนไหน แม่บ้านนี้ท้องแรกคะ..เลยกังวลมากน้ำหนักไม่ขึ้นเลย..แถมท้องเล็กมากเหมือนไม่ได้ท้อง #แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ก่อนท้องน้ำหนัก52กก.

1 ตอบกลับ

15w​ เหมือนกันค่ะก่อนท้อง52ตอนนี้54​ ท้องออกพอมองเห็นค่ะ

5y ago

แล้วแต่สรีระ​ของแต่ละคนค่ะไม่ต้องกังวลบางคน5-6เดือนท้องค่อยออก