ท้อง25w+3ค่ะ

#น้ำหนักของน้องน้อยมากก หมอให้มาเพิ่มน้ำหนักค่ะน้ำหนักลงแต่แม่ไม่ลงลูกเลยหมอแนะนำให้กินไข่และนมแต่เราเป็นคนไม่ชอบกินนมและไข่เลยกินทีไรอ้วกทุกทีแม่ๆมีวิธีแนะนำอย่างอื่นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานอย่างอื่นได้คะ โปรตีนไม่ได้ใแค่ในไข่