น้ำหนักน้อยมากค่ะ

น้ำหนักก่อนท้องอยู่ที่63 พอท้องตอนนี้ท้องได้ 28w3dแล้ว ขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ มีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

28wขึ้น7โล ถือว่าเยอะเเล้วค่ะเเม่ ยิ่ง30+ น้ำหนักยิ่งพุ่งเร็วค่ะ

ดูน้ำหนักลูกคะ เราขึ้นมา3โลเองคะ26week3days

บ้านนี้ 28+3 ขึ้นมา 7 โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38 w ขึ้นมา 10 กก ค่ะ