น้ำวิตามินมีโฟเลท คนท้องดื่มต่อเนื่องได้ไหมคะ

น้ำวิตามิน คนท้องดื่มได้ไหมคะ ถ้าดื่มทุกวัน วันละขวด ฉลากข้างขวดมี โฟเลท80% หมายความว่าอะไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำวิตามินมีโฟเลท คนท้องดื่มต่อเนื่องได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าก็พอค่ะ โฟเลตมีในยาที่หมอให้แล้วค่ะ