แม่คนไหนแพ้น้ำลายตัวเองบ้างคะ น้ำลายออก24 ชม ไม่สามารถกลืนได้ ถ้ากลืนจะอ้วกออกมาเพราะน้ำลายสกปรกและเหม็น

น้ำลายออก24 ชม ไม่สามารถกลืนได้ ถ้ากลืนจะอ้วกออกมาเพราะน้ำลายสกปรกและเหม็น#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็กลืนไม่ค่อยได้ค่ะ ยิ่งช่วงเช้าๆจะเป็นหนักหน่อย เราอาศัยแปรงฟันบ่อยๆ และอมลูกอมเอาค่ะ พอช่วยได้อยู่ค่ะ

4y ago

สุ้ๆไปด้วยกันนะคะ