เสื้อผ้าเด็กอ่อน

น้ำยาปรับผ้านุ่มอันนี้ใช้กับเสื้อผ้าเด็กอ่อนที่เพิ่งเกิดได้ไหมคะ

เสื้อผ้าเด็กอ่อน
57 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดไม่จำเป็นต้องใช้หรอกค่ะ

ใช้สำหรับเด็กแรกเกิดดีกว่าค่ะแม่

ดีนี่ อองฟอง ของเด็กทารกดีกว่าค่ะ

ใช้ดีนี่ ดีกว่านะเหมาะสำหรับเด็ก

ใช้สำหรับเด็กโดยเฉพาะดีกว่าค่ะ

ไม่ได้จ้า เคยใช้ตัวเล็กแพ้จร้า

แนะนำเป็นดีนี่จะดีกว่านะคะแม่

อันนี้สำหรับเด็กขวบขึ้นค่ะ

ใช้ของเด็กแรกเกิดดีกว่าค่ะ

ต้องใช้สูตรเด็กแรกเกิดค่ะ