ซักผ้า

น้ำยาปรับผ้านุ่มจำเป็นมั้ยคะ

25 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ เน้นสะอาด ก้อเพียงพอ

ถ้าอยากได้ความหอมมากก็จำเป็นค่ะ

แรกเกิดแม่บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช่ค่ะแร้วแต่คนค่ะ

แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนจ้า

แล้วแต่แม่ชอบ บ้านนี้ใส่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้เลยจ้า

แล้วแต่ค่ะตามความชอบ

เเล้วเเต่ความชอบค่ะ

แล้วแต่ความชอบค่ะ