สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ☺️

น้ำยาซักผ้าเด็กอ่อนและทิชชู่เปียกควรเลือกใช้แบบไหนคะ? ท้องแรกค่ะ ว่าจะซักผ้าเตรียมคลอดเดือนหน้าเลยอยากสอบถามแม่ๆเรื่องน้ำยาซักผ้าค่ะ ส่วนทิชชู่เปียกเอาไว้เตรียมไปโรงบาลค่ะ #ขอความรู้แม่ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น้ำยาซักผ้าบ้านนี้ใช้ของดีนี่ค่ะ ทิชชูเปียกใช้พีเจ้น

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰