น้ำยาซักผ้า + น้ำยาปรับผ้านุ่มที่หอมที่สุด ยี่ห้อไหนคะ มีที่หอมกว่า น้ำยาซักผ้าดีนี่สีชมพู กับดีนี่สีขาว ไหมคะ

น้ำยาซักผ้า+ น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนกลิ่นไหนหอมติดผ้าแนะนำหน่อยค่ะ มีใครชอบ น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่ น้ำยาซักผ้าดีนี่สีชมพู กับดีนี่สีขาว เหมือนเราไหม

57 ตอบกลับ

ดีนี เขาหอมดีทุกกลิ่นค่ะ อยู่ที่สูตรของแต่ล่ะสีแล้ว ว่าคุณแม่ชอบแบบไหน