แม่ๆน้ำมะพร้าวเริ่มกี่ได้ตอนท้องกี่เดือนค่ะ

น้ำมะพร้าว แม่ๆเริ่มกินได้ตอนกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่ 14 week จนคลอด จนให้นมลูกค่ะ น้ำมะพร้าวช่วยให้แผลหายเร็วขึ้นช่วยเรื่องกรดไหลย้อนทำให้ร่างกายสดชื่นด้วยค่ะ ตอนท้องเราไม่เป็นกรดไหลย้อนเลยค่ะตั้งแต่ทานน้ำมะพร้าว จริงๆเหมาะกับแม่ๆที่เสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ