แม่ๆขอสอบถามหน่อยคะพอดีว่าพึ้งผ่าคลอดมา เราห้ามกินอะไรบ้าง

น้ำปั่น กล้วย หรือ ทอดตับทอดไก่ทอดไข่ไรงี้ ลุกชิ้นแบบนี้กินได้ไหมคะ คนผ่าคลอดห้ามกินอะไรคะแม่ขอคำปรึกษาหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรากินหมดเลยค่ะ งดแค่ของที่หมอห้ามแม่ให้นมลูกกิน พวกของดิบ หมักดอง แอลกอฮอลล์ รสเปรี้ยว เผ็ดจัดเพราะเรากินแล้วลูกท้องเฟ้อร้องไห้ แต่เด็กบางคนก็ปกตินะ

2y ago

กินค่ะ แต่ระวังน้ำจิ้มนะคะแม่