น้ำนมไหล อายุครรภ์ 34 wk 2 day

น้ำนมไหลเปียกเสื้อใน ไม่ได้รู้สึกคัดเต้าแต่อย่างใด ทำไงให้หยุดได้บ้างคะ? เป็นปกติมั้ยแบบนี้? #กังวล

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่บางคนก็เริ่มไหลแล้ว ไม่เป็นอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลไปซะหมดทุกเรื่อง เพราะเพิ่งออกจาก รพ.ภาวะท้องแข็ง