น้ำนมไหลตอนเข้า8เดือนเต็มพอดี ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ แล้วพอดีไปหาหมอมาค่ะ น้ำหนัก น้อง พึ่งได้ 16224 ตามเกร์ณ ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เรื่องน้ำนมปกติค่ะ ปล่อยไหลเอาผ้าซับไว้ ห้ามบีบเค้นใดๆเพราะจะทำให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนดได้ ส่วนเรื่องน้ำหนัก แม่กินแล้วรอนมากๆ นอนพักอย่างน้อยวันล่ะ 8-10 ชม.ทเพื่อทีาร่างกายจะได่ส่งสารอาหารให้ลูกเต็มที่ค่ะ

7y ago

ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

น้ำนมปกติคะ ทานโปรตีนมากหน่อยคะ

7y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

นน ค่อนข้างน้อยนะค่ะ

7y ago

คิดหนักมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย กังวลเรื่องน้ำหนัก ของลูกมากค่ะ

นน ค่อนข้างน้อยนะค่ะ

7y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ