น้ำนมไม่ไหลเลย

น้ำนมไม่ไหล ตั้งแต่คลอด ลูกไม่ได้กินนมมา 2 วันแล้วทำไงดีค่ะ

18 ตอบกลับ

เอาน้ำอุ่นเกือบร้อน เท่าที่ทนได้ ปะคบคลึงที่เต้า ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆกระตุ้นค่ะ

มียากระตุ้นนมแบบแคปซูน ลองไปหาดูจ้า มีแม่คนนึงปั้มวันนึงได้ 10-15 ออนต่อวัน

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวลูกตัวเหลือง สงสารมากไป หมอไม่ให้ทานนมอื่น

ลูกเข้าเต้า ปั้มนมบ่อยๆ กระตุ้นการไหลของน้ำนม สู้ๆ ค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ บางคนไม่ถึงข้ามคืน น้ำนมกระชูดดดดดด

5y ago

ทานชายังไงคะ ทานแล้วก็ยังไม่ได้เยอะค่ะ

ทานยากระตุ้นน้ำนมค่ะ.