ขอวิธีกู้น้ำนม

# #น้ำนมไม่มี แม่ๆ มีวิธีไหนให้มีน้ำนมมั้งคะ น้องไม่ยอมเข้าเต้าปั้มอย่างเดียว แรกๆได้วัน4ออนและเสริมนมผงให้น้อง ตอนนี้น้ำนมไม่มีเลยค่ะ #มีอาหารเสริมตัวไหนดีแนะนำได้เลยนะคะ น้อง1เดือน16วัน

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินแต่พวกขิง,หัวปลี,มันเทศ,อินทผาลัมค่ะ