แย่ๆค่ะแม่บ้านนี้พึ่งคลอดลูกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาค่ะ

น้ำนมไม่ค่อยไหลค่ะ พยาบาลมาบีบให้บีบจนหัวนมแต่ทั้งสองเต้าเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ สงสารลูกมาเลยค่ะมีวิธีไหนทำให้แผลที่หัวนมหายไวบ้างค่ะอยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บีบน้ำนมจัมเองมาทาที่หัวนมที่แตกค่ะ พอลูกดูดไปเรื่องๆจะหายเองค่ะ พยายามเอาเข้าเต้าให้ถึงลานนมนะคะจะได้ไม่เจ็บ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ