ลูกไม่กินนมผง

น้ำนมแม่เริ่มหด ปั้มไม่พอลูกกิน ให้กินนมผงก็กินได้แต่สักพักอ้วกออกหมดเลย ไปหาหมอก็ไม่หาย ลองมาหลายนมหลายยี่ห้อแล้วค่ะ ทำไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ลองปรับลดปริมาทดูรึยังคะ กินเยอะเกินหรืออยุ่ในช่วงปรับตัวจะยากหน่อย

7mo ago

ปรับแล้วค่ะแม่