น้องกินนมผง สลับนมแม่ ตั้งแต่เกิดลูกบ้านอื่น แข็งแรงดีไหมคะ

น้ำนมแม่น้อย ส่วนใหญ่จะกินนมผง น้องสุขภาพแข็งแรงดีพัฒนาการดีไหมคะ กี่เดือนกี่ขวบแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วนแข็งแรงดี แต่องค์ประกอบหลายอย่างที่ทำให้เด็กแข็งแรง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ