แม่คลอดน้องได้ 3 วันแล้ว น้ำนมยังไม่มา ตอนนี้ทานนมที่หมอให้อยู่ เลยอยากถามแม่ๆว่าถ้ากลับบ้านไป

น้ำนมยังไม่มา ควรซื้อนมผงยี่ห้อไหนให้น้องทานก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้กินเจซี่มำอยู่ค่ะ