น้ำนมหด

น้ำนมน้อยลงทานอะไรได้บ้างคะให้น้ำนมมา หัวปลีน้ำขิงก็กินแต่ยังน้อยอยู่เลยค่ะ ?

8 ตอบกลับ

จากประสบการนะคะช่วงน้ำนมแม่หดหมอแนะนำเรากินยาแก้เคลื่อนไส้อาเจียนคะแผ่งละ30-40นะคะได้ผมดีมากเพราะผลข้างเตียงของยาช่วยเรื่องน้ำนมคะ เราใช้วิธีนี้และบอกแม่ๆมาหลายท่านแล้วได้ผลคะ บางคนกินแต่แรกคลอดเลยคะลองดูนะไม่อันตรายคะ