น้ำนมน้อยช่วยด้วยค่ะ

น้ำนมน้อยปั๊มได้ครั้งละ4-5ออนเองค่ะ แม่ๆมีวิธีดีๆแนะนำมั้ยคะ ทำทุกอย่างแล้วทั้งปั๊มทุก3ชั่วโมง กินน้ำวันละ2-3ลิตร ต้มไม้นมนางกิน แต่ก็ยังได้เท่าเดิม เป็นท้อเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #2M27D

1 ตอบกลับ

ลองทานอาหาร พวกตับไก่ผัดขิงสด รึ ต้มปลาใส่หัวปลีรึยังค่ะ บ้านนี้ทานที่ไรน้ำนม ไหลเป็นน้ำตกเลยค่ะ

3y ago

ทานแล้วค่ะ แต่ก็เท่าเดิม กินบ่อยจนเบื่อเลยค่ะบางที