แนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยคะ

น้ำนมน้อย ลูกกินไม่อิ่มต้องกินนมเสริมอยากให้ลูกกินนมแม่ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยทำยังไงให้น้ำนมออกเยอะ กินอะไรบำรุงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทานน้ำอุ่น

4y ago

ทานน้ำอุ่นทุกวันเลยคะ แต่น้ำนมกะไม่ค่อยออกยุดี